Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
home
Máy lạnh trung tâm cho biệt thự

Nhà thầu cơ điện lạnh Nano Electric, cung cấp lắp đặt máy lạnh trung tâm cho biệt thự. Thiết bị máy lạnh trung tâm nhập khẩu chính hãng Panasonic đảm bảo giá cạnh tranh. Bảo hành chính hãng.

Hạng mục: Máy lạnh trung tâm cho biệt thự.

Địa chỉ công trình: Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Hình thức: Cung cấp, lắp đặt trọn gói máy lạnh trung tâm.

Thiết bị máy lạnh trung tâm FSV Panasonic, Nano Electric cung cấp, lắp đặt cho dự án Biệt Thự

 

Lý do Biệt Thự cao cấp sử dụng máy lạnh trung tâm FSV Panasonic

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của không gian. Với kiến trúc hiện đại, yếu tố thẩm mỹ được đề cao, vì thế khi xây dựng biệt thự, bên cạnh sự tiện nghi, thoải mái, gia chủ quan tâm đến từng chi tiết trong không gian kiến trúc. Trong đó, hệ thống điều hòa không khí đóng vài trò quan trọng trong tổng thể của không gian sống. 

Nếu như điều hòa cục bộ, mỗi dàn lạnh trong nhà thường chỉ kết nối với một dàn nóng ngoài trời, tốn một khoảng diện tích để lắp đặt thì hệ thống máy lạnh trung tâm FSV Panasonic có thể kết nối nhiều dàn lạnh chỉ với một dàn nóng tùy thuộc vào công suất đơn vị. Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng bằng cách lắp đặt thêm các dàn lạnh khi cần thiết mà không cần bổ sung thêm dàn nóng ngoài trời.   

Với một dàn nóng duy nhất, không gian bên ngoài của căn biệt thự đảm bảo nét sang trọng, xóa bỏ hoàn toàn cảnh lộn xộn khi phải lắp đặt nhiều với hệ thống đường ống rườm rà. 

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh đa dạng 

Không chỉ tiết kiệm diện tích tối đa, hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic mang lại sự lựa chọn đa dạng từ các mẫu dàn lạnh, phù hợp với kiến trúc của nhiều không gian.

Với những căn phòng đơn giản, tường phẳng, gia chủ có thể chọn máy lạnh gắn tường để tiết kiệm chi phí. Nếu không gian rộng, tường có nhiều họa tiết hoặc lắp đặt nhiều vật dụng như giá, kệ... gia chủ chọn máy lạnh âm trần để tăng khả năng khuếch tán hơi lạnh cho căn phòng. Với trần nhiều họa tiết trang trí, điều hòa âm trần nối ống gió là sự lựa chọn tinh tế.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic là tính ổn định và bền bỉ. Động cơ máy nén thông minh Inverter hiệu năng cao mang lại hiệu quả chi phí tốt hơn, độ bền cao giúp giảm thiểu đáng kể chi phí bảo dưỡng. Hiệu suất dàn trao đổi nhiệt tăng cường giúp cải thiện chỉ số COP tối đa 6%, điều khiển tải thông minh giúp tiết kiệm điện năng ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn.

Máy lạnh trung tâm Panasonic còn mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng thông qua các phần mềm quản lý đơn giản, trực quan. Ứng dụng phát triển cả trên phiên bản điện thoại di động, giúp gia chủ dễ dàng vận hành, quản lý hệ thống điều hòa không khí ở nhà. 

Liên hệ báo giá cung cắp lắp đặt máy lạnh trung tâm cho Biệt Thự giá cạnh tranh

• Khảo sát tư vấn trực tiếp ⇒ Tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

• Thiết kế, vẽ ShopDrawing ⇒ Hỗ trợ miễn phí 100%.

 Nanoelectric.vn@gmail.com

 0963844267

Zalo

0963844267