Điều hòa trung tâm DAIKIN VRV
home
Điều hòa trung tâm cho thẩm mỹ viện

Công ty Nano Electric là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm VRV DAIKIN cho các dự án thẩm mỹ viện, Spa. Với năng lực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV DAIKIN chuyên nghiệp. Thiết bị nhập khẩu chính hãng DAIKIN, bảo hành chính hãng 5 năm cho máy nén.

Hạng mục: Điều hòa trung tâm VRV DAIKIN

Địa chỉ công trình: 54 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam

Bản vẽ thiết kế: 

 

Với đặc thù kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ viện - Spa, Chủ đầu tư yêu cầu hệ thống điều hòa đáp ứng với các tiêu chí 

1: Với dịch vụ thẩm mỹ viện - Spa với không gian nội thất thẩm mỹ cao. Các dàn nóng điều hòa nhỏ gọn, thẩm mỹ, không chiếm diện tích ban công quá lớn.

2: Với không gian 8 tầng, diện tích sàn lớn, nhiều phòng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống điều hòa lớn, điều khiển độc lập, linh hoạt trong bố trí.

3: Với nhu cầu kinh doanh thẩm mỹ viện - Spa, điều hòa cần hoạt động ổn định, không gián đoạn.

4: Tiết kiệm điện năng, điều khiển độc lập từng phòng, duy trì nhiệt độ luôn ổn định.

5: Vệ sinh bảo trì đơn giản, chi phí vận hành thấp. Thiết bị ổn định lâu dài.

6: Với Spa không gian kín, cần 1 hệ thống cấp khí tươi hòa trộn vào dàn lạnh, cấp OXY cho phòng luôn thông thoáng.

Với các yêu cầu từ chủ đầu tư đề ra, Công ty Nano Electric tư vấn, thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm VRV DAIKIN dàn lạnh giấu trần nối ống gió cho dự án.

1: Hệ thống điều hòa trung tâm VRV DAIKIN điều khiển môi chất lạnh, với công suất 60HP cho 1 cụm. Dàn nóng nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ. Với tòa nhà 8 tầng, dàn nóng được đặt trên mái đảm bảo ngoại thất cho tòa nhà. Cùng với đó là hiệu suất vận hành với chênh lệch độ cao từ dàn nóng và dàn lạnh tối đa 90M, đường ống dẫn môi chất lạnh cho phép 1000m. 

2: Với hệ thống điều hòa trung tâm VRV DAIKIN, 1 cụm đuôi nóng kết nối tối đa 64 dàn lạnh trong cùng hệ thống. Với công nghệ điều khiển môi chất lạnh VRV DAIKIN nhờ đó dàn lạnh được điều khiển độc lập riêng biệt từng phòng. 

3: Với dàn nóng điều hòa trung tâm VRV DAIKIN. Với chế độ hoạt động dự phòng sự cố, giúp hệ thống luôn hoạt động không dán đoạn khi sự cố về thiết bị.

4: Với công nghệ Inverter điều khiển tần số. Giúp duy trì nhiệt độ phòng luôn ổn định. Với COP EER tiết kiệm điện lớn, khi vận hành thấp tải hệ thống vẫn tiết kiệm điện năng.

5: Đối với dịch vụ làm đẹp, vấn đề bảo trì vệ sinh đơn giản, nhanh. Trong quá trình bảo trì không ảnh hưởng đến toàn hệ thống. 

6: Với dàn lạnh điều hòa trung tâm, các dàn lạnh được cấp khí tươi trực tiếp hòa trộn vào dàn lạnh thổi trực tiếp vào phòng, giúp phòng luôn thoáng OXY nhiều. Khách hàng, và nhân viên làm việc trong tòa nhà luôn sản khoái.

Liên hệ báo giá cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm cho thẩm mỹ viện giá cạnh tranh

 0963844267

 nanoelectric.vn@gmail.com

Zalo

0963844267