Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
home
Điều hòa trung tâm cho nhà phố

Cơ điện lạnh Nano Electric chuyên cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm Panasonic cho nhà phố. Thiết bị nhập khẩu chính hãng Panasonic, đảm bảo giá cạnh tranh. Lắp đặt sử dụng nhân công có sẵn, đảm bảo chất lượng. Bảo hành chính hãng 5 năm cho máy nén.

Hạng mục : Điều hòa trung tâm Panasonic cho nhà phố.

Địa chỉ công trình : KDC Thạn Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM.

Bản vẽ thiết kế: 

 

 

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở điều hòa trung tâm cho nhà phố

Hệ thống điều hòa trung tâm Mini-FSV Panasonic hiện đang là xu hướng lựa chọn của các gia đình có điều kiện bởi những ưu điểm: Dàn lạnh đa dạng kiểu dáng, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng và không gian lắp đặt...

Dàn lạnh phù hợp với mọi không gian

Mini-FSV Panasonic đa dạng kiểu dáng dàn lạnh, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc. Các dàn lạnh của Mini-FSV được thiết kế một cách tinh tế với 13 kiểu dáng và 99 model sang trọng, điển hình như: Dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến, âm trần nối ống gió, hay loại treo tường thiết kế Châu Âu... Hệ thống có thể kết nối tối đa lên đến 13 dàn lạnh thay vì chỉ 9 dàn lạnh so với hệ thống cũ. Sự đa dạng trong thiết kế và tối ưu trong công nghệ đem tới cho người dùng một không gian tiện nghi, đẳng cấp, mang đến chất lượng điều hòa không khí tốt nhất cho từng căn hộ.

Với những gia đình có người già và trẻ em, điều lo lắng nhất khi sử dụng điều hòa là hơi lạnh sẽ phả trực tiếp vào người gây những căn bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, với Mini-FSV Panasonic, một số dàn lạnh tích hợp " ECONAVI”, cảm biến được sự có mặt của con người trong không gian điều hòa, tránh làm cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể.

 

 

Công nghệ cải tiến không ngừng

Điều hòa trung tâm Mini-FSV Panasonic sử dụng công nghệ biến tần (inverter) giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Các dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập hoặc điều khiển bằng smartphone. Ngoài ra, Mini-FSV Panasonic còn tích hợp bộ điều khiển trung tâm thường dùng trong các tòa nhà thông minh, có khả năng giám sát thông qua kết nối internet.

Mini-FSV Panasonic là hệ thống 01 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Thiết kết của Mini-FSV Panasonic được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 996mm, giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Mini-FSV Panasonic có thêm 2 model mới là 8HP, 10HP. Việc mở rộng thêm công suất dàn nóng giúp cho Mini-FSV Panasonic có thể phù hợp với những căn hộ diện tích lớn hơn như penhouse. Mini-FSV Panasonic với thiết kế nhỏ gọn, rất lý tưởng cho các căn hộ cao cấp diện tích từ 100m2 trở lên.

Với những ưu thế vượt trội, điều hòa Mini-FSV Panasonic đang dần được các “thượng đế” khó tính lựa chọn khi muốn mang đến cho gia đình mình một không gian thoải mái, tiện nghi, đẳng cấp.

Liên hệ khảo sát, tư vấn báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm cho nhà phố giá cạnh tranh

• Khảo sát mặt bằng, tư vấn các dòng máy điều hòa trung tâm cho gia đình phù hợp công năng sử dụng.

• Thiết kế các giải pháp điều hòa không khí cho gia đình theo nhu cầu sử dụng.

• Dự toán, báo giá lắp đặt trọn gói điều hòa trung tâm cho gia đình giá cạnh tranh.

 Nanoelectric.vn@gmail.com

 0963844267

Zalo

0963844267