Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm
home
Điều hòa trung tâm AHU - Bộ xử lý không khí

Công ty Nano Electric cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa AHU - Xử lý không khí, mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện. Công ty Nano Electric trúng thầu cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa AHU - Xử lý không khí cho Công Ty GIVI sản xuất thiết bị y tế.

Hạng mục: Điều hòa trung tâm AHU - Bộ xử lý không khí

Địa chỉ công trình: Tòa nhà xưởng tiêu chuẩn, khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Bản vẽ thiết kế: 

Công ty Nano Electric là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại Việt Nam với hàng loạt dự án trúng thầu cho các dự án lớn nhỏ tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nano Electric được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư GIVEN để cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm AHU - Bộ xử lý không khí.

Nhu cầu sử dụng chủ đầu tư yêu cầu

Với đặc thù nhà xưởng sản xuất thiết bị y tế, hoạt động sản xuất liên tục 12h/ngày 6 ngày/tuần. Cần một hệ thống hoạt động ổn định, bảo trì đơn giản, sửa chữa nhanh. Ngoài ra vệ sinh, bảo trì sửa chữa không ảnh tới khu sản xuất. Để đáp ứng với các tiêu chí đề ra từ chủ đầu tư. Công ty Nano Electric tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm AHU - Bộ xử lý không khí đáp ứng theo nhu cầu chủ đầu tư.

Thiết bị điều hòa đáp ứng

1: Với nhu cầu sản xuất liên tục, cần một hệ thống điều hòa vận hành ổn định, chế độ dự phòng khi sự cố xảy ra.

- Với điều hòa trung tâm AHU Panasonic phạm vi vận hành khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao 52ºC và thậm chí hoạt động 100% công suất khi nhiệt độ ngoài trời 43ºC.

- Với thiết kế được cải tiến, quạt gió giải nhiệt đuôi nóng 80Pa giúp giải nhiệt đuôi nóng tốt, ngăn chặn hiện tượng quẩn nhiệt đuôi nóng, đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt dàn nóng ở mọi tầng tòa nhà.

- Tuổi thọ máy nén cao, nhờ thời gian hoạt động chia đều từng máy nén. Máy nén có thời gioan chạy ngắn hơn được chọn đầu tiên, đảm bảo độ mòn như nhau giữa các thiết bị giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống.

- Vận hành tự động khi lỗi dàn nóng, cho phép làm lạnh liên tục trong khi chờ sửa chữa.

2: Với yêu cầu hệ thống bảo trì, sửa chữa, vệ sinh không ảnh hưởng tới khu vực sản xuất. Công ty Nano Electric tư vấn thiết kế AHU đặt trên mái tòa nhà, hơi lạnh được dẫn qua ống gió. Một hệ thống điều hòa không khí hiệu quả tối ưu hóa riêng cho các quy trình sản xuất.

- Với dàn lạnh AHU công suất lớn, cung cấp lượng gió lớn cho không gian rộng. Với dãi công suất đa dạng AHU-10HP, AHU-20HP, AHU-30HP, AHU-40HP, AHU-50HP, AHU-60HP, AHU-70HP, AHU-80HP.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hòa trung tâm AHU cho nhà xưởng, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, siêu thị... 

Cung cấp lắp đặt điều hòa AHU

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt điều hòa AHU cho các công trình lớn, nhỏ khắp mọi miền đất nước luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa AHU, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể phù hợp với đặc thù của mỗi công trình.

Báo giá cung cấp lắp đặt điều hòa AHU giá cạnh tranh

Điều hòa AHU - Bộ xử lý không khí ( DX-AHU). Có đặc thù đồ xộ nên yêu cầu thiết kế kết nối đồng bộ ngay từ ban đầu. Đó là từ bước thiết kế công suất đáp ứng, bốc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng chi tiết, phần mềm thiết kế đặc trưng riêng của mỗi công trình.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa AHU và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bản vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng...

Những nội dung trên càng đầy đủ thì báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được các yêu cầu báo giá, bản vẽ... Công ty Nano Electric tư vấn, thiết kế miễn phí hệ thống điều hòa AHU, báo giá chính xác đến quý khách hàng.

Quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bảng báo giá vật tư thiết bị của một nhà thầu nào đó. Mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho chúng tôi để được báo giá cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Từ đó quý khách hàng có thể so sánh giá cả, thiết bị và có sự lựa chọn phù hợp.

Liên hệ báo giá cung cấp lắp đặt điều hòa AHU giá cạnh tranh

 0963 844 267

 nanoelectric.vn@gmail.com

Zalo

0963844267